Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Hút hầm cầu Bình Dương

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG
CHUYÊN: HÚT HẦM CẦU - THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT 
Điện thoại0902 965 875 - 0908 837 066
Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu trong nghành vệ sinh môi trường khu vực Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận.

Việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiên đại cho công nhân của mình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với nhân công làm việc lâu năm nên mọi người đều có ý thức của mình trong mỗi công việc mà mình nhận làm, cũng chính vì vậy mà Công ty Môi Trường THANH BÌNH chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách khi mà các công ty Hút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt ra đời rất nhiều.
Kinh tế phát triển, vệ sinh cần được nâng cao thì phải cần một công ty hay một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp như chúng tôi Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt, Thông cầu Nghẹt Môi Trường THANH BÌNH đã có dịch vụ thông cầu cống nghẹt - Hút Hầm Cầu để phục vụ cho các gia đình hay các khu công nghiệp cũng như các nhà hàng, khách sạn, chúng tôi rất tự hào khi được góp phần vào việc vệ sinh môi trường Xanh - SẠCH - ĐẸP.

Công ty vệ sinh Môi Trường THANH BÌNH chuyên: Hút hầm cầu , Thông cầu nghẹt, Thông Cống nghẹt cùng các dịch vụ sau:
💧 Thông cống nghẹt, Thông cầu nghẹt, Thông ống thoát nước mưa, thông bồn rửa chén, Thông lababo, bệ tiểu nam nữ, Thông ống thoát, thông ống nước sinh hoạt...
💧 Rút hầm cầu, Hút cống rãnh, Hút bể phốt , Hút hố ga, Hút cống bị nghẹt, Vận chuyển và cung cấp vi sinh...
💧 Đào hầm mới, sữa chữa hầm cũ, lắp đặt đường ống cấp thoát nước và các hệ thống nước thải
💧 Nạo vét hổ ga, Nạo vét cống và xứ lý triệt đế mùi hôi nhà vệ sinh
💧 Nhận hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước dài hạn cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, tòa nhà, chung cư nhà hàng hay khách sạn và các trường học...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG
CHUYÊNHÚT HẦM CẦU - THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT 
Điện thoại0902 965 875 - 0908 837 066
Trụ sở chính: 21A đường 160, KP3, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM
Email: thanhbinh274@gmail.com